ผ่าออกแล้ว ชายเเท้ 100% จ้า (38w)

หลังจากสู้กันมาเป็นเวลานานมาก ไหนจะแท้งคุกคาม แถมด้วยรกเกาะต่ำ น้ำหนักลูก 8เดือนเเค่ 1,300 กรัม สุดท้าย ((ผ่าออกด้วยน้ำหนัก 3,000 กรัม))

ผ่าออกแล้ว ชายเเท้ 100% จ้า  (38w)
218 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ผ่านอุปสรรคทั้งหลายมาได้และเจ้าตัวเล็กปลอดภัย

มีภาวะเหมือนกันคะคุณแม่ผ่าคลอดกี่สัปดาห์คะบ้านนี้28+3wคะแต่ยังไม่คลอด

5y ago

สู่ ๆจ้า พอเห็นหน้า ชื้นใจเหมื่อนเขาว่าจริง ๆ ผ่าคลอดตอน 38 สัปดาห์จ้า

หน้าหวานมากเลยค่ะ ถ้าไม่บอกว่าผชคือคิดว่าผญน่ะเนี่ย #น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยค่า คุณแม่บำรุงยังไงบ้างค่ะ น้ำหนักน้องขึ้นเร็วมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

8 เดือน 1300 กรัมเหมือนกันค่ะ ทำไงให้น้ำหนักน้องเพิ่มไวค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

เจอ2ภาวะนี้เหมือนกันเลยคะตอนนี้5เดือนแล้วยังกังวลอยุ่

5y ago

ทำงานออฟฟิศอะสิคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะค่ะ

บ้านนี้ก็รกเกาะต่ำค่ะ รอซาวดูอีกทีว่าจะเคลื่อนมั้ย

ยินดีด้วยค่ะขอให้สุขภาพร่างกายแม่และลูกแข็งแรงค่ะ

คุณแม่เพิ่มน้ำหนักน้องให้ขึ้นเยอะยังไงอะคะ