ผ่าออกแล้ว ชายเเท้ 100% จ้า (38w)

หลังจากสู้กันมาเป็นเวลานานมาก ไหนจะแท้งคุกคาม แถมด้วยรกเกาะต่ำ น้ำหนักลูก 8เดือนเเค่ 1,300 กรัม สุดท้าย ((ผ่าออกด้วยน้ำหนัก 3,000 กรัม))

ผ่าออกแล้ว ชายเเท้ 100% จ้า  (38w)
218 ตอบกลับ

ตอนนี้รกเกาะต่ำอยู่ค่ะ32Wคุณแม่ดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ

5y ago

นอนอย่างเดียวเลยค่ะ กินก็บนที่นอน ลุกเเค่ตอนเข้าห้องน้ำค่ะ

น้องน้ำหนักดีจัง แม่ทานบำรุงน้องยังไงบ้างคะ

ของเรา8เดือน น้ำหนัก2429แล้ว555 ดีใจด้วยคะแม่

คุณแม่ทานบำรุงอะไรค่ะ น้ำหนักลูกขึ้นเร้วมาก

5y ago

ไข่ไก่ (กินจนกว่าจะไม่ไหว) นมถั่วเหลือง (วีซอย สีเขียว) เบคอน (เท่าที่ไหว) ไขมันหมู (ฝืนกินให้เยอะที่สุด) เนื้อสัตว์ (เท่าที่ไหว) พวกนี้หมอที่ฝากพิเศษเป็นคนบอกให้กินจ้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​น้อง​น่ารัก​มาก​เลย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ.แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงเร็วๆ

ผ่าเจ็บไหมค่ะตอนนี้กังวลจะคลอดเองหรือผ่าดี

5y ago

ไม่อยากรอเจ็บคลอดท้องแรกคลอดเองทรมาน

แม่บำรุงอะไรค่ะ น้ำหนักน้องถึงขึ้นเยอะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

คุณแม่บำรุงน้องยังไงคะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ