❤️แตกแล้วจร้า 38+3❤️

หลังจากรอลุ้นมานาน น้องคลอดแล้วค่ะ 27 มิ.ย.63 เจ็บท้อง+น้ำเดินตอน 23.50 ถึงโรงพยาบาล 01.30 คลอดตอน 02.48 เบ่ง4 ทีคลอดเลยจร้า #น้องเลือกคลอดวิธีธรรมชาติ #มีนัดผ่า 29 มิ.ย.63 ❤️ความงดงามของคำว่าครอบครัว❤️

❤️แตกแล้วจร้า  38+3❤️
53 ตอบกลับ

รอคอยเหมือนกันค่ะ 38+5แล้วมีเจ็บเตือนแล้วท้องแข็งบ่อย รอลุ้นอยู่ค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเหมือนคุณแม่ค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ😍

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะ นี้เลือกธรรมชาติ​ แต่ทนปวดไม่ไหวได้ผ่า ดีจังคลอดง่ายๆ😊

หลังน้ำเดินคลอดภายใน3ชม.เองเหรอคะ ท้องแรกรึเปล่าคะ ดีจังเลยค่ะ น้องน่ารักมาก ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊

คลอดง่ายจังเลยค่ะ บ้านนี้นอนรอคลอด27 ช.ม

ยินดีด้วยค่ะ เจ็บท้องไม่นาน คลอดง่าย

คลอดง่ายมากเลยคะ น่าชังเชียวลูก🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักจังเลย❤️🥰

ยินดีด้วยค่ะ​ คลอดง่ายมากคุณแม่

น่าชังจังลูก..แข็งแรงโตไวๆน้าาา

ยิยดีด้วยนะคะ น่าชังมากๆเลยค่ะ