❤️แตกแล้วจร้า 38+3❤️

หลังจากรอลุ้นมานาน น้องคลอดแล้วค่ะ 27 มิ.ย.63 เจ็บท้อง+น้ำเดินตอน 23.50 ถึงโรงพยาบาล 01.30 คลอดตอน 02.48 เบ่ง4 ทีคลอดเลยจร้า #น้องเลือกคลอดวิธีธรรมชาติ #มีนัดผ่า 29 มิ.ย.63 ❤️ความงดงามของคำว่าครอบครัว❤️

❤️แตกแล้วจร้า  38+3❤️
53 ตอบกลับ

ยินดีด้วนนะคะ น้องน่ารักจังเลย

คลอดง่ายจังเลย..ยินดีด้วยค่ะ😘

ยินดีด้วยคะ คลอดง่ายจังเลยคะ

ยินดีด้วยจ้า น่าชังมาก

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍

คลอดง่ายจังเลยค่ะแม่

น่ารักน่าเอ็นดูค่ะ

เลี้ยงง่ายๆ นะลูก

ยินดีด้วยค่าาาา