สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หลังจากยกของมาทำให้เจ็บมือบวกกับมือเราบวมยูด้วย แต่ก็แช่น้ำอุ่นเป็นประจำ แต่มาวันนี้เจ็บหนักมาก ไม่กล้าทานยา มีวิธีไหนบ้างค่ะที่ช่วยให้เราบรรเทาลงบ้าง

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่านะคะแม่ จะได้แน่ใจว่าเส้นเอ็นไม่ได้อักเสบหรืออะไร