ผ่าคลอด?

หลังจากผ่าคลอด1-2วันเจ็บแผลมากมั้ยค่ะแม่ๆ

17 ตอบกลับ

เจ็บมากค่ะ วันแรกที่ผ่าเสร็จขยับตัวไม่ได้เลยค่ะต้องนอนตะแคงให้นมลูกอย่างเดียวค่ะ พอพยาบาลมาถอดใส่ฉี่ออกเราต้องลุกเดินเองค่ะ ลุกเข้าห้องน้ำเอง พยายามเดินบ่อยนะ เดี๋ยวเราท้องอืดค่ะ แต่จะลำบากเวลาฉี่ค่ะแม่ เราต้องยืนฉี่นะแม่