ผ่าคลอด?

หลังจากผ่าคลอด1-2วันเจ็บแผลมากมั้ยค่ะแม่ๆ

17 ตอบกลับ

เจ็บคะ พอลูกร้องจะหายเจ็บอัตโนมัติ ลุกเดินบ่อยๆนะแม่

บ้านนี้ไม่เจ็บค่ะแม่ ปกติๆ แต่จะมีเสียวๆเวลาเดิน

1-2 วันแรกเจ็บมากกกก พอ วันที่ 3 ก็ดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ

ท้องแรก กลัวการผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

4y ago

ท้องแรกเหมือนกันคะ ทีแรกจะคลอดเอง แต่หมอบอกน้องน.นเยอะ น่าจะคลอดเองไม่ได้ต้องผ่า

นี้ขนาดคลอดเองยังเจ้บม่หายเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้นิดหน่อยค่ะ

เจ็บสุดดๆคะ