สอบถาม

หลังจากผ่าคลอด อีกนานมั้ยค่ะ ประจำเดือน จะมา

2 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอ ขึ้นอยู่กับเราให้นมลูกมั้ยอะ ถ้าให้จะมาช้า เกือบปี แต่ถ้าไม่ให้จะมาไว จำเวลาไม่ได้ ลองเซริทดูอีกครั้งนะคะ

5y ago

ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนกว่า ให้นมมาตลอดค่ะ

แล้วแต่คนเลยค่ะ อยู่ที่ฮอร์โมนด้วย