แบบนี้ท้องไหมค่ะ

หลังจากปล่อยมา1ปี ประจำเดือนขาด ตลอด รอบที่แล้วขาด 41วัน ขึ้นขีดด้วยค่ะ รอบนี้ขาด4วันแล้วขึ้นมาแบบนี้

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
17 ตอบกลับ

ทำยังไงบ้างค่ะเราปล่อยมา3ปียังไม่ติดเลยยาตัวไหนที่เขาว่าดีก็กินมานับไม่ถ้วนนับวันไข่ตกก็แล้วส่วนตัว ป.จ ด มาปกติค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

5y ago

กินตัวนี้ค่ะ FOXY CAP แล้วก็นับวันไข่ตกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณตั้งครรภ์แล้ว ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงมากๆนะค่ะ

ท้องจ้าเเม่ ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ท้องคะ​ ยินดีด้วยนะคะ🎉

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่

ท้องแล้วค่า