อัพเดทเเท้งคุกคาม​ 13W5D

หลังจากนอนพักหยุดงานยาวๆม่2สัปดาห์​เต็มๆ ฉีดยากันเเท้งเข็มที่3 เลือดก็ยังคงออกทุกวัน​ วันละไม่มากพอกระปริบ​กระปอยเวลาฉี่หรือเดิน​ เลทอดออกเปน​สีน้ำตาลบ้างส้มๆบ้างในทุกๆวัน ตอนนี้เเม่มาหาหมอแล้วน้องยังอยู่ดีหัวใจเต้น167ครั้ง/นาที​ ยังขยับให้พ่อกับเเม่เห็นอยุ่​บ้างตัวยาวขึ้นกว่าสัปดาห์​ก่อนมาเกือบ2เซน คุณ​หมอดูเพศให้อาจจะเป็น​เด็กหญิงสมใจเเม่มาก​ #เเต่เเม่ก็ยังอดกังวลไม่ได้ต้องประคองลูกให้เเข็งเเรงเลย20Week.​ไปก่อน​ งดเดินเเรงเดินบ่อย​ งดขึ้นบันได​ งดซ้อนมอไซ​ นอนพักเยอะๆจนกว่าเลือดจะหมด #สู้ๆไปกับเเม่นะBaby

อัพเดทเเท้งคุกคาม​ 13W5D
126 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะแม่ บ้านนี้แท้งคุกคามตอน12week นอนแน่นิ่งอยู่บนที่นอนเลยค่ะ กินข้าวก็กินบนที่นอน พอ18week เจอเนื้องอกในมดลูก5เซน จนตอนนี้ 35week แล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ สู่ๆน่ะค่ะแม่