แตกแล้วจร้ สรุปได้ผ่า

หลังจากที่โพสไปเมื่อวานว่านอนรอคลอดปากมดลูกเปิด2เซ็นกว่า น้องออกมาแล้วคะ 23.52 น้องของขวัญ

แตกแล้วจร้ สรุปได้ผ่า
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคลอดที่บางละมุงหรอคะดีมั้ย เราก็ว่าจะคลอดบางละมุงเหมือนกัน

4y ago

ถือว่าดีคะ เพราะว่าฝากพิเศษ แต่ถ้าไม่ได้ฝากอันนี้ก็ไม่รู้

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่ น้องหนักเท่าไรค่ะ

สุขภาพแข็งแรงดีวันดีคืนเด้อจ้าา. 😍😍

ยินดีด้วยค่ะ ของเราก็อยากคลอดแล้ว

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่.. น่าชังมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ​ น้องหน้ารักมากเลยค่ะ

ทำไมถึงได้ผ่าค่ะ ปากมดลูกเปิด

4y ago

ใช่คะ 3-4 ช.ม เปิดแค่3เซ็นกระตุ้นคลอดแล้วไม่ไหวเลยตัดสินใจผ่า

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

แก้มยุ้ยเลยดีใจด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ คุณแม่