40 สัปดาห์ กว่าจะแตกปวดทอง2ทุ่มจนถึงตีสามถึงตีห้า ความดันสูงจนต้องส่งตัว สรุปได้ผ่า หนัก2660.

กว่าจะแตกปวดทอง2ทุ่มจนถึงตีสามถึงตีห้า ความดันสูงจนต้องส่งตัว สรุปได้ผ่า หนัก2660. ตอนนี้น้องหนัก2808แล้ว

40 สัปดาห์ กว่าจะแตกปวดทอง2ทุ่มจนถึงตีสามถึงตีห้า ความดันสูงจนต้องส่งตัว สรุปได้ผ่า หนัก2660.
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รอผ่าพรุ่งนี้จ้า

2y ago

🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ