ช่วยหน่อยคะ ใจแม่จะขาด

หลังจากที่โพสรอลุ้นรอเจอน้อง อีก2อาทิตย์ ตอนนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกมา ตามในรูปเลยคะ เหมือนจะออกมากับสารคัดหลั่งของช่องคลอดไม่ได้ไหลเหมือน ปจด และไม่ไหลเพิ่มขึ้น ไม่มีอาการปวดท้องน้อยคะ บางคนบอกเป็นเลือดค้างปกติ จริงไหมคะ คิดเยอะเรื่องไม่เจอน้องอยู่แล้ว ตอนนี้ยิ่งใจจะขาด ช่วยหน่อยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยหน่อยคะ ใจแม่จะขาด
1 ตอบกลับ

ลองโทรปรึกษาคุณหมอ หรือ รพ. นะคะ ว่ากรณีอย่างนี้ ไปพบหมอก่อนได้ไหม จะได้ไม่เครียดค่ะ