คลอดแล้วค่ะ คลอด 14 กุมภา

หลังจากที่โพสถามแม่ๆไปว่าปวดท้องถี่ทุก 5นาที ไปเมื่อวันที่ 13 วันนี้แม่แตกแล้วจ้า เจ็บเป็นว่าเล่นเลย น้องเป็นเพศชาย นน.แรกคลอด 3,320 กก. เบ่งครั้งเดียวหลุดเลยจ้า แต่ปวดข้ามวันเลย คลอด 04.03 น. วันที่ 14 กุมภา

คลอดแล้วค่ะ คลอด 14 กุมภา
48 ตอบกลับ

น้องอยากเกิดวันวาเลนไทน์ อิอิ เหมือนบ้านนี้เลยเจ็บข้ามวัน ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ว้าาวยินดีด้วยนะคะ..ทางนี้ลุ้นอยากให้ออกวันนี้แต่ยังไม่มีวี่แววเลยอ่าา..

ยินดีด้วยคะแม่....แม่ปวดท้องถี่นี่..ปวดท้องมากมั้ยคะหรือปวดแบบไหนคะ

ยินดีด้วยค่ะ เกิดวันแห่งความรักซะด้วย เจ้าความรักตัวน้อย 😊💕

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ปวดข้ามวันเพื่อมาคลอดวันนี้โดยเฉพาะเลย

ว้าวหน้าหวานจัง 14เหมือนกันยังเงียบอยู่เลยจ้า อิจฉาเบาๆ

4y ago

กำหนดจริง 19 แต่สงสัยอยากออกวันนี้🥰

จ้ำม่ำ น่าเอ็นดูมากเลยคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่ ♥️♥️

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ☺️

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากจ้า