คลอดแล้วค่ะ คลอด 14 กุมภา

หลังจากที่โพสถามแม่ๆไปว่าปวดท้องถี่ทุก 5นาที ไปเมื่อวันที่ 13 วันนี้แม่แตกแล้วจ้า เจ็บเป็นว่าเล่นเลย น้องเป็นเพศชาย นน.แรกคลอด 3,320 กก. เบ่งครั้งเดียวหลุดเลยจ้า แต่ปวดข้ามวันเลย คลอด 04.03 น. วันที่ 14 กุมภา

คลอดแล้วค่ะ คลอด 14 กุมภา
48 ตอบกลับ

แม่คลอด​ง่ายจังค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ตอนกรีดตอนเย็บเจ้บมากไหมค่ะกลัวมาก

4y ago

เพื่อนเราบอกว่าตอนกรีดไม่รู้สึกตอนเย็บเจ็บอยู่ค่ะแต่เราผ่าคลอดทรมานม๊ากกก(กอไก่ล้านตัว)

ยินดีด้วยค่ะ ตั้งชื่อเล่นว่าอะไรค่ะ

คลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากเลย💖💖

ยินดีด้วยนะค่ะ ..น้องน่ารักมาก

น่ารักน่าชัง ชื่อน้องอะไรคะ

แก้มเยอะจังน่ารักยินดีด้วย

ออกวันวาเลนไทน์เลยหรอลูก😘

แก้มน่าฟัดมากค่ะลู้กกก