22+1 ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 7 โล

หลังจากที่โพสถามแม่ๆ ว่าท้องต่ำและเล็กไปมั้ยตอนนี้สบายใจขึ้นมากแล้วค่ะตอนแรกกังวลมากเพราะว่ารู้สึกท้องต่ำจริงๆ ค่ะอยู่ใต้สะดือเลย.. ท้องแรกจะหลามขึ้นมาช่วงใต้นมเลยค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ ท้องต่ำไปมั้ยคะจากรูปภาพ

22+1 ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 7 โล
1 ตอบกลับ

ไม่นะคะ

4y ago

🥰