หลังจากที่โพสถามเรื่อง มูกไสบ่อยๆ

หลังจากที่โพสขาวเรื่องมูกขาวบ่อยๆ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ 36w ก่อนหน้าไปรพ.2วันมีท้องแข็งทุก5-10นาที นอนพักแล้วก็หาย แล้วก็เป็นมูกไสไหลกระปิดกระปอย ตอนแรกไม่เอะใจคิดว่าตกขาว เลยลองมาตรวจ สรุปใดลูกเปิด4เซ็นแล้วค่ะ คลอดน้องตั้งแต่วันที่19 คลอดก่อนกำหนด น้ำตาลในเลือดต่ำ ดีขึ้นแล้วแต่ก็ยังต้องดูอาการอยู่กับหมออย่างต่ำ7วัน แม่ๆคนไหนรู้ว่ามีอาการปกติก็รีบไปหาหมอนะค่ะ เผื่อจะระงับได้ทัน คลอดมายังไม่ได้เห็นหน้าลูกเลยค้ะ เห็นแต่ในรูป 😓😓#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หลังจากที่โพสถามเรื่อง มูกไสบ่อยๆ
12 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงไวๆนะคะ✌🏻