แตกแล้วครับ

หลังจากที่แอบดูลูกคนอื่นมานาน คลอดแล้วครับ 17/7/63 กำหนดคลอดผม 2/8/63แต่ผมคลอดก่อนครับ น้ำหนักแรกเกิด3280 37วีค5วัน

แตกแล้วครับ
23 ตอบกลับ

ของขวัญ กำหนดผ่าคลอด 12/7/63 แต่หมอเลื่อนมา 9/7/63 ค่ะ น้ำหนัก 3610 แข็งแรงดีค่ะ

ถ้า37wแล้ว ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ 37wคือครบกำหนดคลอดแล้วค่ะแม่

แตกแล้วเหมือนกันหมอนัดผ่า3สค.​คลอด17/7/63​วันเดียวกันเลย ผญ.หนัก3030ค่ะ

ประจำเดือนจำแม่นมั้ยค่ะทำไมคลอดก่อนกำหนด

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยจ้าาา