โดนกระตุ้นปากมดลูก ถามประสบการณ์จากแม่ๆที่เคยโดนค่ะ

หลังจากที่แม่ๆโดนกระตุ้นปากมดลูกแม่ๆมีอาการยังไงกันบ้าง และอีกกี่วันแม่ๆคลอดคะ บ้านนี้อายุครรภ์37+6w วันนี้แม่โดนกระตุ้นปากมดลูกไป1รอบ กลับบ้านมา รู้สึกเหมือนจะท้องปั้นถี่ขึ้นแต่ไม่สม่ำเสมอ เวลาท้องปั้นจะปวดหน่วงช่องคลอดมาก แม่ตื่นเต้น แม่อยากคลอดแล้วค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนไป2 ไม่มีทีถ้าจะออกสุดท้ายหมอเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือค่ะ

1y ago

บ้านนี้12ชม.ค่ะแม่

เราโดนกระตุ้นไปตอน39+3 ตอนนี้39+6น้องยังเฉยอยู่เลยคะ