วัคซีน 2เดือน

หลังจากที่แม่ๆ พาน้องรับวัคซีน ที่รพ.รัฐบาล น้องป่วยกี่วันคะ

9 ตอบกลับ

ของเราฉีดที่คลินิคไม่ป่วยค่ะ ร้องงอแงเพราะเจ็บตรงที่โดนฉีด ประคบเย็น1วันต่อด้วยประคบอุ่นค่ะ

ไข้ต่ำๆ ร้องกวนอยู่แค่ 2-3 ชม.เช็ดตัวบ่อยๆ พอไข้ลดก็ร่าเริงปกติแล้วค่ะ

วันเดียวค่ะ เช็ดตัวเดี๋ยวก็หาย

บ้านนี้ครบ 24 ชั่วโมงหายค่ะ

บ้านนี้น้องไม่มีไข้ค่ะ

ไม่มีไข้เลยค่ะ

บ้านนี้2วันค่ะ

ไม่มีไข้ค่ะ

วันเดียวค่ะ