แตกแล้วจร้าแม่ท้องติดโควิด

หลังจากที่แม่ติดโควิดตอนอายุครรภ์36wอาจารณ์หมอก็ทำการผ่าคลอดให้หนูเลยแข็งแรกปกติดีจรัส น้ำหนัก2590กรัม ผ่าคลอด19/8/64 เวลา19:40

แตกแล้วจร้าแม่ท้องติดโควิด
19 ตอบกลับ

ขอสอบถามเป็นความรู้หน่อยนะค่ะ🙏🙏พอคลอดมาเเล้วน้องไม่ได้ติดโควิดตามแม่ใช่มั้ยค่ะเเม่ติดคนเดียวใช่มั้ย🥺🙏พอดีตอนนี้หนูท้องได้23วีคค่ะหนูติดโควิดตอนช่วง18-20วีคค่ะเเต่ตอนนี้หนูได้รับการรักษาจนหายเเล้วถ้าหนูหายเเล้วลูกก็หายตามใช่มั้ยค่ะ🙏💙

3y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ😊😊🙏

ขอสอบถามค่ะ อาการคุณแม่ติดโควิท้ป็นแบบไหนค่ะ ตอนนี้เรา23สัปดาห์แล้ว คอแห้งตลอด เลย วิตกกังวลมาก แต่แปลกที่ไม่กล้าตรวจ #ขอบคุณสำหรับคนตอบค่ะแม่

3y ago

มีแค่ระคายคอเล็กน้อย

ขอสอบถามได้ไหมค่ะทำไมถึงต้องผ่าเลยหรอคะแม่มีอาการอะไรก่อนรึป่าวคุณหมอถึงจับผ่าเลย เราก็ติดโควิคตอน35วีคพอดีตอนนี้35วีค6วันแล้วที่มารักษาตัว

3y ago

ท้องแข็งถี่ค่ะ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ!!! เราก็ติดโควิดตอนคลอด เหมือนกัน คลอดตอน38+5 ตอนนี้หายแล้ว กลับมาเลี้ยงลูกได้ปกติค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ขอให้แม่หายไวๆและน้อง​แข็งแรง​ปลอดภัย​นะคะ​

น่ารักน่าชังจังเลยต้าวอ้วน​ ขอให้คุณแม่แข็งแรง​หายไวๆนะคะ

ขอให้เบบี๋แข็งแรงนะคะ แล้วก้อขอให้คุณแม่หายไว ๆ ด้วยนะคะ

ขอให้คุณ​แม่หายไวๆๆนะค่ะแข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​เด็ก​จ้า

ขอให้คุณแม่หายกลับบ้านมาเลี้ยงน้องไว้ๆนะคะ สู้ๆค่ะ

เเข็งเเรงๆนะลูก ขอให้คุณเเม่หายไวไวนะค่ะ