แตกแล้วจร้าแม่ท้องติดโควิด

หลังจากที่แม่ติดโควิดตอนอายุครรภ์36wอาจารณ์หมอก็ทำการผ่าคลอดให้หนูเลยแข็งแรกปกติดีจรัส น้ำหนัก2590กรัม ผ่าคลอด19/8/64 เวลา19:40

แตกแล้วจร้าแม่ท้องติดโควิด
19 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และเบบี๋นะคะ

คุณแม่ได้ฉีดวัคซีนตอนตั้งครรภ์มั้ยคะ

3y ago

ไม่ได้ฉีดค่ะ

ขอให้แข็งแรง ทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

แข็งแรง ทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ ☺️☺️

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกคะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้คุณแม่หายไวๆนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ