แตกและจ้า ผ่าคลอด 38W+3

สวัสดีคับ ผมชื่อกัปตันคับ?? น้ำหนัก 2590 กรัม ความเจ็บปวดที่งดงามและมีความสุข

แตกและจ้า ผ่าคลอด 38W+3
13 ตอบกลับ

ขอสอบถามแม่หน่อยคะได้อบน้องมั้ยคะแม่บ้านนี้น้ำหนักลูกน้อยคะกลัวได้อบ

3y ago

ถ้าน้องแข็งแรงดีก็คงไม่ต้องอบหรอกค่ะแม่ เพราะบ้านนี้ลูกคนก่อนคลอด นน 2435 น้องเขาแข็งแรงดีน้องเลยไม่โดนอบค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ บ้านนี้38wแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากคลอดน้องแล้ว55

น่ารักน่าชังจังเลยครับ แข็งแรงโตเร็วๆ เลี้ยงง่ายๆน้าาาาา 😘

น่ารักน่าชัง ❤️ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะลูก

แข็งแรงๆ โตไวๆเลี้ยงง่ายนะคับน้องกัปตัน

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ก็อยากแตกแล้ว

บ้านนี้38w4วันยังไม่แจกเลยจร้า

อยากแตกบ้างจัง ตอนนี้38+2แล้ว

ยินดีกับเเม่ด้วยค้า🥰

น่าชังมากครับสุดหล่อ