ตั้งชื่อลูก

หลังจากที่เรารู้เพศลูกแล้ว.. เราสามารถตั้งชื่อลูกเลยได้มั้ยค่ะ(ชื่อเล่น) หรือต้องรอให้คลอด

14 ตอบกลับ

เราตั้งตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยทั้งชายและหญิง พอรู้เพศเวลาคุยกับเค้าก็เรียกชื่อเค้าเลย เค้าจะได้นู้สึกคุ้นเคยกับเราค่ะ ออกมาเค้าก็จำชื่อตัวเองได้เร็ว

บ้านนี้พอรู้เพศก็ตั้งชื่อน้องแล้วก็เรียกเลยค่ะ น้องจะได้ชินชื่อตัวเองเวลาคุยกับน้องค่ะ

ของบ้านนี้ตั้งชื่อลูกตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยจร้า เผื่อไว้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย

ถ้าแม่ถือเคล็ดโบราณ ก็อย่าพึ่งตั้งจ้า ถ้าไม่ถือ ลองหาชื่อมาไว้เลือกเลยคะ

ตั้งใว้เลยค่ะ ของเราคลอดแล้วเป็นอาทิตก็ยังใม่ได้ชื่อเล่นเลย

ตั้งได้เลยค่ะ​ นี่ตั้งตั้งแต่ยังไม่มีสามีเลยค่ะ​ อิอิ

บ้านนี้ตั้งชื่อตั้งแต่ยังไม่ท้อง

ตั้งแล้วจ้า ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย

คิดชื่อไว้เล่น ๆ ก่อนก็ได้นะคะ