ผ่าคลอดบแบบล็อกหลัง

หลังจากที่เราผ่าคลอด คุณแม่มีความรู้สึกอย่างไรกันบ้างคะ ผลข้างเขียงมีอะไรกันบ้าง จะผ่าคนที่สองเเล้ว เเต่ยังกังวลตื่นเต้นไม่เเพ้คนเเรกเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

วันรุ่งขึ้นหลังจากที่นอนราบมาทั้งคืน 12 ชั่วโมง ตอนที่ต้องลุกขึ้นจากเตียงครั้งแรกคือรู้สึกเจ็บมากกกกก เวียนหัวด้วย เจ็บจนไม่อยากขยับตัวเลยค่ะ หัวเราะยังเจ็บเลย เราสั่งห้ามคนมาเยี่ยมทำให้เราหัวเราะ 555 เรื่องบล็อคหลังส่วนตัวเราไม่มีผลข้างเคียงอะไรนะคะ พอฤทธิ์ยาหมดก็รู้สึกตัวปกติเลยค่ะ ไม่มีปวดหลังอะไรเลยค่ะ

3y ago

ค่ะ บ้านนี้คุณหมอนัด21มค.นี้เเล้ว แอบกลัวนิดหน่อย 😂

ผลข้างเคียงแม่บ้านนี้ถ้านั่งนานๆจะปวดตรงที่หมอบล็อคหลังให้ค่ะ