ผ่าคลอดบแบบล็อกหลัง

หลังจากที่เราผ่าคลอด คุณแม่มีความรู้สึกอย่างไรกันบ้างคะ ผลข้างเขียงมีอะไรกันบ้าง จะผ่าคนที่สองเเล้ว เเต่ยังกังวลตื่นเต้นไม่เเพ้คนเเรกเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงแม่บ้านนี้ถ้านั่งนานๆจะปวดตรงที่หมอบล็อคหลังให้ค่ะ