คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัว

หลังจากที่เคยโพสไป ตอนนี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัวแล้วค่ะ ตอนนี้ใจก็เหงาๆ แต่คงทำใจได้ค่ะ ความรู้สึกยังไม่ชิน แต่พอมองหน้าลูกแล้วรู้สึกดีที่เราออกมาจากจุดนั้นได้ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแต่ล่ะบ้าน ทำใจนานมั้ยค่ะ ถึงจะดีถึงจะไม่รู้สึกอะไรเลย

10 ตอบกลับ

ถ้าถามว่าทำใจนานมั้ยแม่บ้านนี้ทำใจเรื่อยๆเรยค่ะ เพราะเวลาทำใจได้บ้าง ก็มีอะไรมาบั่นทอน เช่น คำพูดคน หรือ การที่เราคิดมากไปเอง มันก็ทำให้รู้สึกนอยด์ แต่ปัจจุบันนี้ทำใจได้ดีกว่าตอนแรกที่รู้ว่าจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเยอะเรยค่ะ #เวลาจะเยียวยาทุกอย่าง คุณแม่สู้ๆนะคะ

เวลาจะช่วยเยียวยาทุกสิ่งค่ะ ปล่อยให้มันเป็นอดีต แล้วอยู่กับความสุขที่อยู่ตรงหน้าดีกว่าค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

เราผ่านมาได้ ตัวเองก็ต้องผ่านไปได้ สู้ๆนะคะ ✌🏻

สู้ๆนะคะ ลูกจะเยียวยาเราค่ะ เล่น กอด พูดคุยกับเขาเยอะๆค่ะ

5y ago

ทุกวันนี้อยู่กับลูกแล้วมีความสุขมากค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สถานะคงไม่ต่างกันค่ะ สู้ๆค่ะ

5y ago

สู้ๆเหมือนกันค่ะแม่

สู้ๆนะ อย่างน้อยก็ยังมีตัวน้อยๆที่เรารักค่ะ

5y ago

พยามจะไม่ทำให้เค้ารู้สึกว่าเค้าต้องขาดพ่อ เพราะจะเป็นทั้งแม่และพ่อให้เค้าเองค่ะ

สู้ๆๆนะคะขอเปนกำลังใจให้คะ

5y ago

ขอบคุณมาค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

จะทำทุกอย่างให้ลูก อยากให้เค้าคิดว่าเค้าไม่ขาดอะไรเลยในชีวิต

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ไม่นานค่ะ เสียเวลา แต่เวลาคนถามหาพ่อเด็กอาจจะรู้สึกแย่หน่อย เดี๋ยวมันจะผ่านไป ✌🏻✌🏻✌🏻

5y ago

มองหน้าลูกบ่อยๆสิคะ ความสุขอยู่ตรงหน้าแล้ว ไม่ต้องคิดมากนะคะ ✌🏻✌🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่