คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัว

หลังจากที่เคยโพสไป ตอนนี้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัวแล้วค่ะ ตอนนี้ใจก็เหงาๆ แต่คงทำใจได้ค่ะ ความรู้สึกยังไม่ชิน แต่พอมองหน้าลูกแล้วรู้สึกดีที่เราออกมาจากจุดนั้นได้ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวแต่ล่ะบ้าน ทำใจนานมั้ยค่ะ ถึงจะดีถึงจะไม่รู้สึกอะไรเลย

10 ตอบกลับ

เวลาจะช่วยเยียวยาทุกสิ่งค่ะ ปล่อยให้มันเป็นอดีต แล้วอยู่กับความสุขที่อยู่ตรงหน้าดีกว่าค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

เราผ่านมาได้ ตัวเองก็ต้องผ่านไปได้ สู้ๆนะคะ ✌🏻