เต้านมคัด ตรวจขึ้น 1ขีดค่ะ

หลังจากที่หมดรอบเดือนไปประมาณ 8 วัน เต้านมก็เริ่มคัดตึง มีอาหารปวดร้วมด้วย พร้อมกับมีน้ำไหลออกจากนมเล็กน้อย (น้ำคล้ายน้ำนมเลยค่ะ) อยากทราบว่สแบบนี้จะท้องมั๊ยคะ

เต้านมคัด ตรวจขึ้น 1ขีดค่ะ
9 ตอบกลับ

จะเป็นประจำเดือนเปล่าคะ