ทารก

หลังจากที่สอบถามไปเมื่อวานนี้ ตอนนี้ได้คลอดน้องแล้วน่ะค้าา คลอดตอนตี 1:39 น้ำหนัก 2490

ทารก
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะลูก

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆจ้าา❤️🎉

ยินดีด้วยค่ะกี่สัปดาห์ค่ะนี่

ยินดีด้วยค่ะ คลอดตอนกี่วีคคะ

ยินดีด้วยค้ะ น้องผญ ผชค่ะแม่

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ตาแป๋วเชียวลูก💖💖

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

สุขภาพแข็งแรงนะคะ