เดือนกุมภา 02/02/20แตกแล้วจร้า

02/02/20 เวลา 00.05 น้ำหนัก 2,892 หลังจากที่รอมานาน วินเนอร์ครับ กำหนดคลอด8กุมภา ผมเกิด39w1dครับ ?คลอดธรรมชาติ สุดๆเลยจร้า

เดือนกุมภา 02/02/20แตกแล้วจร้า
66 ตอบกลับ

ผมดกจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

เจ็บมากไมคะนานไมกว่าจะออก

หล่อจังเลย หนุ่มน้อยยย ❤️​

ยินดีด้วยจ้า น่าชังจังเลย

น่ารักน่าชังมากค่ะ♥️♥️♥️

น้องน่าชังมากเลยคะ

เจ็บมากไมคะ นานไมกว่าออก

4y ago

เจ็บ2วัน2คืนค่ะ เพราะตอนแรกปากมดลูกไม่เปิดแต่เจ็บจริงมาแล้วค่ะ

วันเกิดสวยมากค่ะแม่

วันเกิด เลขสวยมากคะ

น่ารักน่าชังค่ะ❣️