หลังจากที่รอคอยมานาน40+1ความเจ็บปวดที่แสนงดงามน้องอิงฟ้ามารายงานตัวคะน้ำหนัก3220กรัมเกิดวันพุธ00.37น

หลังจากที่รอมานาน

หลังจากที่รอคอยมานาน40+1ความเจ็บปวดที่แสนงดงามน้องอิงฟ้ามารายงานตัวคะน้ำหนัก3220กรัมเกิดวันพุธ00.37น
2 ตอบกลับ

น่ารักน่าซังมากลูก แก้มยุ้ยแช้ววว เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก 😍 ของเขา39+2ยังไม่ออกมาเลย

ยินดีด้วยนะค่ะ เเข็งเเรงๆโตไวๆนะค่ะ บ้านนี้38w2dอยากเเอบเเตกบ้างจังค่ะ😅