39+3wแตกแล้วจ้าา​ 29/10/63

หลังจากที่รอคอยมานาน​ น้องหนัก3010กรัม​ แม่ปวดท้องตอนตี5​ คลอด3ทุ่มกว่าๆ​ ถ้าจำไม่ผิดเพราะแม่กำลังดีใจ​ เบ่ง2ทีพรวดเลยค่ะ​ เจ็บปวดที่งดงามจริงๆ😍😍😍​ (ขออภัยในความแม่ดูไม่ได้)​

39+3wแตกแล้วจ้าา​ 29/10/63
1 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊