ซาวเพศ ??

หลังจากที่มีแต่คนทักว่าลูกสาววว แต่พอเจอซาวปุ้บ จะเอ๋เจ้าจู๋น้อยเลยจ้า ชัดเจน เปิดเผยมาก แต่ปิดหน้าไม่ยอมให้เห็นหน้าแต่เห็นล่างไปก่อน แค่นี้แม่ก็พอใจมากๆค่ะ ดีใจค่ะได้ลูกชาย ????

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 😍😍

5y ago

อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ แต่ละคลินิคไม่เหมือยกันเลย 😅