ซาวเพศ

แม่ๆซาวแล้วเห็นเพศน้องกันตอนกี่วีคค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้เหนตอน30วีคเพราะหมอนัดซาวด์แค่2รอบพราะฝาก รพ.รัฐ

บ้านนี้7 เดือน ยังไม่เห็นเลยค่ะ ลูกซ่อนเก่ง

ตอนนี้35+1ยังไม่เห็นเลยจ้าน้องแอบเก่งมาก

14ก.ค.นี้ค่ะแม่ได้20+3ไม่รุ้จะเห็นเพศไหม

บ้านนี้น้องพึ่งให้แม่เห็นตอน27wจร้า

บ้านนี้รู้เพศตอนคลอดค่ะ😄

บ้านนี้เห็นตอน 4เดือนจ้า

บ้านนี้ 16 วีคค่ะ

เห็นตอน 20 w ค่ะ

บ้านนี้ 26 w ค่ะ