คลอดน้องภูผาวันที่ 28/06/63 37 w พอดีเป๊ะเลยจ้า

หลังจากที่มีมูกเลือดกับท้องแข็งมาหลายวัน น้ำคร่ำแตกตอน 5 ทุ่มกว่าๆ ปวดท้องตั้งแต่เที่ยงคืนมาคลอดเอาอีกทีตอน 14.56 น. น้ำหนักแรกเกิด 2,722 กรัม อีแม่อุ้มท้องตั้ง 9 เดือนแต่ลูกหน้าเหมือนอีพ่อหมดเลยจ้า อีแม่แอบนอยด์😅😂

คลอดน้องภูผาวันที่ 28/06/63 37 w พอดีเป๊ะเลยจ้า
2 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ🎉😊

ยินดีด้วยจ้า