หลังจากที่บ่น และดูแม่ๆคนอื่นอวดลูกบ้านนี้แตกบ้างละจ้า 40+พอดี ด.ญ ณิชาดา ศรีโสภา เกิดวันที่7/6/63 น้ำหนักแรกเกิด 3.210กรัม เวลา17.12น. อุ้มท้องมาตั้งนาน หน้าตาเหมือนพ่อเฉยจ้า

23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ จริงค่ะเราอุ้มท้องแต่หน้าได้พ่อเหมือนกัน😍

4y ago

เหมือนเราสักนิดไม่มีน่าน้อยใจมาก55

ยินดีด้วยจร้า..บ้านนี้อยากแตกมากกกๆเลยคะ

ยินดีด้วยน้าาา..น้องแข็งแรงมากเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตก 40w เหมือนกัน 19มิย

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ เช่นกันนะแม่ ♥️✌🏼

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ๆ​ค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​🥰

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยค่ะ😊🎉❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ