สวัสดีคะ

หลังจากที่มีคนทักว่าหน้าไม่ใสได้เด็กผู้ชาย วันนี้ผลออกมาแล้วนะคะน้อนเป็นเด็กผู้หญิงนะคะ ❤❤❤❤❤

11 ตอบกลับ

บ้านนี้หน้าดำมากค่ะ ตอนท้องไม่ไสเรย แต่ไม่มีสิวนะคะ ได้ผู้ชายค่ะยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ ที่ได้น้องผู้หญิง

บ้านนี่สิวขึ้นเยอะมากแต่ผิวไม่คล้ำค่ะผิวใสมากๆแต่มีสิวที่หน้า+หลัง ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ25วีคแล้ว

เราหน้าใส ได้ผู้ชายค่า ผิวดีขึ้นด้วยค่ะ จริงๆแล้วแล้วแต่คนนะคะ ไม่เสมอไปว่าหน้าโทรมต้องผช 😉

5y ago

ใช่มีแต่คนทักว่าญแน่ๆ 10คนทักญ แต่ได้ช😁

เราหน้าใส ได้ชายค่ะจากก่อนท้องหน้ามีแต่สิว สามีทักว่าก็เห็นแต่เรานี้ล่ะท้องแล้วยังสวย555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หน้าคล้ำ สิวขึ้น มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย แต่ก้เป็นลูกสาว

เราใครๆก้อทักหน้าใส่ขาวมีแต่คนทักว่าผู้หญิงไปซาวมาแล้วผู้ชายคาบ

บ้านนี้ท้อง 2 เดือน หน้าใส อยากได้ลูกสาวบ้าง 🤣

เราก็หน้าขาวใส ไม่มีสิว ได้ผู้หญิงค่ะ