คลอดแล้วจ้าาผ.ช

หลังจากที่บ่นๆว่าเมื่อไหร่จะคลอด 40w+5จ้า น้ำหนักผม 3โล9 ??

คลอดแล้วจ้าาผ.ช
88 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า น้องตัวใหญ่มาก บ้านนี้รอลุ้นคลอดทุกวัน ก็ยังคงลุ้นต่อไป 😁

ยินดีด้วยนะคะแม่ แม่คลอดเองเหรอคะน้องน้ำหนักเยอะตัวใหญ่จังเลยค่ะ

4y ago

แข็งแรงไวๆนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค้า น้องจ้ำม่ำ น่ารักน่าชังมาก คุณเเม่คลอดเองหรือผ่าคะ

น่าชังจังเลยเจ้าตัวเล็ก​ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่☺️

บ้านนี้38+3ก็บ่นๆอยากคลอดแล้วเหมือนกันคะคุณแม่​😅

อีกนิดนึงจะ4กิโลแล้วสงสัยน้องหนักแก้มค่ะ🥰🥰

เต็มมือเลย...น่าฟัดมากค่ะ ขาวด้วย😊😊

โอ้โห จ่ำม้ำเลย ขอตีทีได้มั้ยคะเนียะ

ทำไมหนูหน้าฟัดจังเลยลูก ขอหอมหน่อย😘

น่าชังมากค่ะแม่ คลอดเองรึผ่าคลอดค่ะ

4y ago

ว้าวแม่เก่งจัง