แชร์ประสบการณ์

หลังจากที่ถามไปก่อนหน้านี้1วัน วันนี้ได้คลอดน้องแล้ว ปวดท้อง08.30ของเมื่อวานไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด 3 เซน โดนแอดมิด จนถึง ตี5ของเมื่อเช้ามีน้ำเดิน แล้วยังปวดท้องถี่มาเรื่องจนถึง9โมงเข้าห้องคลอด เพราะปากมดลูกเปิดเพิ่มเป็น 9 เซน เบ่งน้องอยู่ชั่วโมงกว่าไม่ยอมออก จนคุณหมอบอกน้องไม่ยอมออก จนถึงเลย10.33 น้องคลอดออกมา หมอเลยต้องส่งไปตรวจว่าน้องสำลักขี้เทาไหม เพราะนอนอยู่นานเกิน จนตอนนี้แม่ก็ยังไม่รู้ว่าน้องเป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัย และแข็งแรงนะคะ