ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

หลังจากที่ตรวจครรภ์เจอ​ 2ขีด..จนวันนี้ก้น่าจะประมาน​ 2 เดือนกว่า.. วันนี้ไปฝากครรภ์มาหใอซาวน์หน้าท้อง.. และพบว่า.. ขนาดของเด็กในท้องประมาณแค่เดือนกว่าๆ.. และไม่พบเสียงหัวใจด้วยค่ะ.. หมอเลยให้ยามากิน.. และนัดอรกที.. อีก​ 2 อาทิตย์ค่ะ.. น้ำตาจะไหลตั้งแต่ตอนรับยาเลยค่ะ.. เรากลัวว่าจะเสียลูกไ​ป คุยกับแฟนที่เข้มแข็งมาก.. เขาก้ปลอบไม่ให้คืดมาก.. หากอีก​ 2 อาทิตเจอเหมือนเดิมก้ต้องทำใจ..หากครรภ์ไม่สมบูรณ์..แล้วยังให้เขาเกิดมา..เขาจะทรมาน.. มีแม่ท่านไหนเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ

ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ
1 ตอบกลับ

เราเคยผ่านมาแล้วค่ะ มารู้ตอน13w เสียใจมากกกก