ไม่มาเมนส์เดือนกว่า ตรวจเจอ 2 ขีด ไปซาวด์เลยดีไหม ตื่นเต้น

ใครที่ขาดประจำเดือน เดือนกว่า แล้วตรวจขึ้น 2 ขีด ไปซาวด์เลยแล้วบ้าง คิดว่าไปซาวด์ดีไหม รู้สึกตื่นเต้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์เลยค่ะแม่ เดี๋ยวหมอจะซาวให้ค่ะรอลุ้นฟังเสียงหัวใจลูกเต้นตื่นเต้นดีค่ะ

2y ago

ถ้าแม่พอมีงบนะคะไปฝากคลินิกเลยค่ะซาวให้ทุกเดือน