รายงานตัวค้า38+6wกำหนดคลอด18มิถุนา​คลอดจริง10มิถุนา​

หลังจากที่คลอดหนูได้ไปอยู่ห้องเด็ก​ หนูได้กลับบ้านแล้วคะ หนูชื่อน้องเอวา​ ด.ญไอรดา​ คนเพียร​ น้ำหนักแรกคลอด3250กรัม​ เด็กน้อย10วัน​ ตอนนี้น้ำหนักหนู3600กรัม​ หนูกินเก่งหนูจะร้องเวลาหิว​ กินอิ่มแล้วหนูก็นอน😁

รายงานตัวค้า38+6wกำหนดคลอด18มิถุนา​คลอดจริง10มิถุนา​
19 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจ้าา