ท้อจัง

หลังจากที่ครั้งแรกที่ท้องแต่ไม่ประสบความสำเร็จเด็กไม่มีกระโหลกศรีษะ เราก็กินยาโฟลิคตามหมอสั่งเว้นมาหกเดือนจนมาท้องตอนเข้าเดือนที่เจ็ด หลังจากท้องเราดีใจมากเพราะอยากมีลูกมากๆ พอรู้ว่าท้องรีบไปฝากครรภ์ดูแลตัวเองอย่างดี ไปฝากครั้งแรกเห็นตัวเด็กท้องในมดลูกดีใจมาก ครั้งที่สองก็โตขึ้น ครั้งที่สาม11วีค ต้องใจสลายอีกครั้งเมื่อคุณหมอบอกว่าน้องหยุดการเจริญเติบโตแล้ว ต้องได้ไปเหน็บยาออก ใจมันสลายอีกครั้ง แม่เสียใจมากเลยค่ะ ไม่รู้เมื่อไหร่จะมีบุญได้อุ้มตัวเล็กสักที ??

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้