คืออะไร เป็นเมือกๆ มีสีติดเลือดนิดๆ

หลังจากที่ครบกำหนดคลอด 40สัปดาห์ เเล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย ได้ไปรพ.โดนกวาดมดลูกมาคะ วันเเรกมีมูกเลือกออกมา วันที่2 จางลง เป็นเมือกใสๆ วันที่3ตื่นเช้ามา มี เมือกใสปนเลือดนิดๆ เหมือนปนน้ำไม่มีกลิ่นเหม็น อันนี้คืออะไรคะ ...ใช่น้ำคร่ำ รั่วรึป่าว. เเต่ยังไม่มีอาการปวดท้องเลย สับสนมาก

คืออะไร เป็นเมือกๆ มีสีติดเลือดนิดๆ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็. 40 วิค แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนแม่ๆบ้านอื่นเลย. อยากเห็นหน้าแล้ว