แม่เข้า40สัปดาห์

น้องยังเงียบอยู่เลย วันที่4นี้ ถ้ายังเงียบอยู่ ไม่โดนเร่งคลอด ก็ผ่า

5 ตอบกลับ

บ้านนี้40+5ไม่ออกวันที่4นี่ไปหาหมอในรพในเมืองค่ะน่าจะได้ผ่าเพราะวันที่4ก็41วีคค่ะ

เรา40สัปดาห์ โดนกระตุ้นก็ยังไม่คลอดค่ะ หมอนัดไปห้องคลอดวันที่6ค่ะ

4mo ago

รอวันที่4ค่ะ หมอนัด ไม่ผ่าก็ต้องโดนเร่งคลอดค่ะ

40w เหมือนกันค่ะ หมอนัดวันที่4 บ้านนี้ก็ไม่รุ้จะโดนอะไรเหมือนกัน🙂

4mo ago

ทางนี้ไม่ผ่า ก็เร่งคลอดค่ะ

เงียบเหมือนกันเลยแม่ วันที่4นี้หมอนัดผ่าแล้ว

4mo ago

คงต้องเลือกแล้วค่ะ

นั่งท่าผีเสื้อทุกวันนะคะ

4mo ago

บ้านนี้นั่งตั้งแต37วิค ตอนนี้39+3 เงียบมากค่ะแม่