แชร์ประสบการณ์ลูกติดเต้ามากกก ไม่ยอดดูดขวดเราพึ่งจะฝึกลูกตอน6เดือนถือว่ายากมากๆเลยคะ

หลังจากที่กำลังประสบปัญหาลูกติดเต้ามาก ก็ลองใช้หลายวิธีมากแล้วก็เปลี่ยนขวดเปลี่ยนจุกมาหลายแบบหลายยี่ห้อแล้วก็ไม่ยอมดูดเอาแต่ส่ายหัว กัดเล่น ร้องไห้โวยวาย จนมาจบที่ขวดยี่ห้อOlababyซึ่งจุกของเขาค่อนข้างใกล้เคียงกับเต้านมแม่มากและจุกก็นิ่ม อยากจะแชร์ให้แม่ๆที่กำลังประสบปัญหาลูกติดเต้าให้แม่ๆลองเปลี่ยนมาใช้ขวดยี่ห้อนี้ดูค่ะ ตอนนี้ลูกดูดขวดแต่ไม่ได้ดูดแบบลืมเต้าแม่เลยนะค่ะ เราต้องค่อยๆฝึกเขาบ่อยๆค่ะ ไม่มีขวดยี่ห้อไหนดูดแล้วลูกจะลืมเต้าแม่เลยนะค่ะสำหรับแม่ๆที่จะให้ลูกเลิกเต้า เราต้องฝึกบ่อยๆค่ะทางที่ดีให้คนอื่นป้อนจะดีที่สุดค่ะ ลูกเรา6เดือนถือว่าดีสำหรับการฝึกดูดขวดเพียงใช่เวลาแค่9วันเองค่ะ

แชร์ประสบการณ์ลูกติดเต้ามากกก ไม่ยอดดูดขวดเราพึ่งจะฝึกลูกตอน6เดือนถือว่ายากมากๆเลยคะ
1 ตอบกลับ

น่าสนใจค่ะกี่บาทคะแม่

3y ago

5ออนซ์ 625 บาทคะ 8ออนซ์ 735 บาทคะ