คลอดแล้วจ้าา👧🏻

หลังจากที่กังวลว่าจะปวดหลอกมานอน รอบนี้ปวดจริงจ้าตั้งแต่ตี2จนถึง6โมงเย็น ปวดนานมาก เจ็บทรมานที่สุดในชีวิต ตอนแรกแค่ปวดบีบๆตัดสินใจบอกคนที่บ้านว่าปวดท้องตอนตี5 ไม่คิดว่าจะปวดจริง

คลอดแล้วจ้าา👧🏻
9 ตอบกลับ

แม่ปวดจริงแบบไหนค่ะ แม่บ้านนี้ปวดเตือนจนสับสนว่าไหนปวดจริงปวดหลอกแล้วค่ะ

2y ago

ปวดจริงก็จะปวดถี่ๆแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้หลอกมาอาทิตกว่าๆแล้วแต่น้องไม่ยอมแตกทีจ้าาา😂

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้เจ็บเตือนบ่อยจนงง อยากคลอดแล้ว 37 w

เห็นคุณแม่เล่าแล้วตื่นเต้นจัง🥰 เลี้ยงง่ายๆนะคะ

แม่คลอดน้องตอนกี่วีคคะ

2y ago

สู้ๆค่า✌

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า