ตั้งครรถ์

คลอดแล้วจ้าา

ตั้งครรถ์
49 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ แก้มเป็นพวงเลยให้น้องเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงไวๆนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้า เเข็งเเรง ทั้งเเม่ เ้ละลูกนะค้ะ

น่ารักน่าชังจังเรยสาวน้อย อยากได้ลูกสาว

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังที่สู๊ดดดดดดดด

ยินดีด้วยนะค้ะ แก้มน้องน่าหยักมากเลย😍❤

ยินดีด้วยค่ะ น้องดูจ่ำหม่ำแข็งแรงดีจัง

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ❤❤

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลย

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ​ น่าฟัดมากเลย

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังมากเลยจ้า