38w

หลังจากที่ โพสถามแม่ๆ เกี่ยวกับมูกเลือด เมื่อว่าน 3ชั่วโมง ในห้องคลอด 3,550กรัม คับ (น้องทนา) มารายงานตัวคับผม

38w
40 ตอบกลับ

ของเราก็มีมูกเลือดออกมา ปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอให้กลับมารอทดูอาการที่บ้าน

ยินดีด้วยจ๊าคุณแม่คุณลูกขอให้แข็งแรงดีทุกๆวันจ๊า😀😀

สงสัยอาย เอามือปิดหน้า 😂😂 ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊😊

คลอด 38 weeks พอดีเท่ากันคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่🥰

ยินดีด้วยนะคะ💕💕

ยินดีด้วยค่ะแม่